Nhà Hàng Gà Chọi Thuần Sang (Đặt Tiệc)

Nhà Hàng Gà Chọi Thuần Sang là mô hình phục vụ các món ăn đặt tiệc theo nhu cầu. Mỗi món tương ứng với giá tiền khác nhau. Nhà Hàng Gà Chọi Thuần Sang mô hình gọi món, với thực đơn đa dạng cùng các set bộ và combo dành cho từ 2 người trở lên với mức giá hợp lý. Đặc sản 7 món ăn được chế biến từ thịt gà chọi tươi ngon là món ăn đặc trưng và rất nổi tiếng mà bất cứ thực khách nào đến Nhà Hàng Gà Chọi Thuần Sang cũng không thể bỏ qua.

Nhà Hàng Gà Chọi Thuần Sang là điểm đến cho các khách hàng có nhu cầu tiếp khách, tụ tập bạn bè, gia đình, liên hoan sinh nhật.

Thực đơn

NHÀ HÀNG GÀ CHỌI THUẦN SANG (GỌI MÓN)

Nhà Hàng Gà Chọi Thuần Sang có hình thức lựa chọn menu gọi món mình thích để thưởng thức hương vị ưa thích, có Menu để quý khách lựa chọn món ăn. Quý khách có thể bắt đầu bằng các gà chọi hấp kê, gà chọi xào sả ớt, nem thịt gà bánh đa, thính da gà chọi,các món nóng,các món cổ truyền, các món rau được chế biến từ rau sạch, các đồ uống đặc trưng của nhà hàng: rượu ngô Hòa Bình, Rượu Chuối Hột, Rượu Ba Kích … Được lên men theo công thức gia truyền, các loại bia, nước ngọt, lavies tùy theo sở thích mỗi người và kết thúc với món tráng miệng. Thực đơn Nhà Hàng Gà Chọi Thuần Sang với các món ăn đa dạng đặc trưng hương vị Việt Nam.

Nhà Hàng Gà Chọi Thuần Sang đặc biệt thích hợp với khách hàng có nhu cầu tổ chức liên hoan sinh nhật, khách đoàn và gia đình.

Thực đơn